CÔNG TY TNHH ĐỈNH THIÊN
269/67 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TpHCM
dinhthien29121982@gmail.com
Giỏ hàng(0)

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI VÍT THẠCH CAO GIÁ TỐT NHẤT

Ngày đăng : 12/6/2018 | Lượt xem : 1552

Vít thạch cao là thiết bị dân dụng được thiết kế đặt biệt sử dụng trên các tấm thạch cao và ngày càng được sử dụng nhiều và rộng rãi trong thi công công trình dân dụng và công nghiệp mang đến sự tiện lợi trong thi công, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao trong việc lắp trần, vách tường… 

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI VÍT THẠCH CAO GIÁ TỐT NHẤT

vít thạch cao giá rẻ, chất lượng tại Đỉnh Thiên

Các tấm thạch cao được cố định vào khung xương thép bằng vít được biết đến như là vít thạch cao. Vậy đặc điểm của loại vít này như thế nào? Mua vít thạch cao ở đâu tốt? Hãy cùng Đỉnh Thiên tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của vít thạch cao

- Vật liệu: loại vít thạch cao được chế tạo từ chất liệu thép, thép cacbon, thép không gỉ nên độ bền của chúng rất tốt, có thể xuyên thấu qua nhiều chất liệu như sắt, thép, gỗ, thạch cao…

- Màu sắc: đen, tráng kẽm, màu sáng, hoặc bảy màu.

- Chiều dài: 15 - 60 mm.

- Đường kính: 3.5, 3.9, 4.2, 4.8 mm.

- Cấp bền: 6.8.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI VÍT THẠCH CAO GIÁ TỐT NHẤT

vít thạch cao giá rẻ, chất lượng tại Đỉnh Thiên

Ứng dụng vít thạch cao:

- Sản phẩm vít thạch cao thông thường có đầu bằng, trên đầu vít có kiểu bắt vít kiểu philipe. Đầu mũi vít thạch cao dạng đầu nhọn để khoan vào tường thạch cao dễ dàng và nhanh chóng. Do tấm trần thạch cao mềm nên khi thực hiện khoan bước ren của loại vít này dài và độ sâu của bước ren nông để tốc độ khoan chạm vào khung xương thạch cao nhanh hơn. 

- Vít thạch cao có nhiệm vụ gia cố, liên kết, kết nối, lắp đặt, giữ chắc tấm thạch cao với khung xương thạch cao.

- Vít thạch cao thường dùng tuốc nơ vít điện để bắn vào tường và được sử dụng với tắc kê nhựa để phân phối đều trọng lượng của các thiết bị treo trên bề mặt tường.

- Vít thạch cao dùng với máy khoan pin, máy khoan điện, hoặc tuốc nơ vít để khoan liên kết tấm thạch cao và xương thạch cao. Thông thường thì dùng máy để gia cố tấm thạch cao cho nhanh, chính xác và đẹp còn tuốc nơ vít thường được sử dụng khi lắp, gia cố thiết bị để dễ dàng cân chỉnh chiều sâu vít dễ dàng hơn.  

- Vít thạch cao thông thường khi được lắp xong thường để lại lỗ vít trên tấm thạch cao do vậy cần phải dùng bột thạch cao để che các đinh vít này.

- Ngoài ra khi lắp đặt các thiết bị vật dụng khác lên tấm thạch cao như bảng điện, bóng đèn, mặt trong của vít nên lắp thêm tắc kê nhựa để giữ vít giữ lại thì các thiết bị phụ sẽ không bị rơi ra dễ dàng nếu có tác động mạnh.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI VÍT THẠCH CAO GIÁ TỐT NHẤT

vít thạch cao giá rẻ, chất lượng tại Đỉnh Thiên

Địa chỉ bán vít thạch cao giá rẻ uy tín

Đỉnh Thiên chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, tiện ích nhất để hoàn thiện ngồi nhà mơ ước của bạn. 

Đỉnh Thiên chuyên cung cấp vít thạch cao chuyên dụng dành cho trần thạch cao để lắp đặt tấm thạch cao hoặc các đồ dùng, vật dụng khác.