CÔNG TY TNHH ĐỈNH THIÊN
269/67 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TpHCM
dinhthien29121982@gmail.com
Giỏ hàng(0)

MUA BU LÔNG ĐAI ỐC INOX CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT TẠI TPHCM

Ngày đăng : 12/6/2018 | Lượt xem : 4017

Bu lông đai ốc inox được ứng dụng ở đâu?

Bu lông đai ốc inox có công dụng là siết chặt liên kết ren. Bu lông đai ốc inox là một chi tiết liên kết cơ khí có lỗ đã được tạo ren ở bên trong. Bu lông đai ốc inox luôn được dùng cùng bu lông liên kết để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau. Hai bộ phận kết hợp với nhau bởi một lực ma sát ren, sức căng vừa của bulong, và sức nén của các chi tiết.

MUA BU LÔNG ĐAI ỐC INOX CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT TẠI TPHCM

bu lông đai ốc inox chất lượng giá tốt tại Đỉnh Thiên

Cấu tạo

Cấu tạo của bu lông đai ốc inox cũng như các loại vật liệu khác, thông thường được sản xuất theo tiêu chuẩn của Việt Nam. Cấu tạo của bu lông đai ốc inox có thể chia ra làm 2 phần như sau:

  • Phần ren bên trong, hay còn gọi là ren âm được chế tạo theo tiêu chuẩn ren hệ mét hoặc ren hệ inch, phần ren này được liên kết với bulong hoặc liên kết trực tiếp với chi tiết máy.
  • Phần giác bên ngoài được phay dạng 6 cạnh để có thể dùng cờ lê để xiết bu lông đai ốc inox trong quá trình thi công.

Ứng dụng

Hiện nay việc thi công các công trình, thi công lắp ghép nhà thép tiền chế và các công việc dùng đến bu lông đai ốc inox rất được ưa chuộng sử dụng do có nhiều ưu điểm.

Mối lắp ghép bằng bu lông kết hợp với bu lông đai ốc inox có thể chịu tải trọng kéo, uốn, cắt, mài mòn cao… có độ ổn định lâu dài và khả năng tháo lắp cũng như hiệu chỉnh mối ghép dễ dàng, nhanh chóng không đòi hỏi công nghệ phức tạp.

Do có nhiều công dụng nên sản phẩm bu lông đai ốc inox có mặt ở tất cả các lĩnh vực: cơ khí, lắp ráp, chế tạo thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, các công trình giao thông, đường xá, cầu cống…

Tất nhiên công dụng của mọi loại vật liệu inox đặc trưng đó là không bị ăn mòn hóa học và sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhờ bề mặt sáng bóng khi sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox.

Vật liệu chế tạo bu lông đai ốc inox

Bu lông đai ốc inox được sử dụng các vật liệu để sản xuất như: Inox201/ 304/ 316/ 316L/ 310/ 310S/ Thép hợp kim.

  • Cấp bền:

Mỗi một bu lông đai ốc inox được sử dụng các vật liệu khác nhau sẽ có các cấp bền khác nhau, các cấp bền của bu lông đai ốc inox đạt từ 4.8/ 5.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/

  • Xử lý bề mặt:

Bu lông đai ốc inox được xử lý bề mặt theo các phương pháp:

  • Nhờ Đen
  • Mạ điện phân
  • Mạ kẽm nhúng nón
  • Mạ Fluorocarbon
  • Mạ Flour ethylene
  • Không gỉ.

MUA BU LÔNG ĐAI ỐC INOX CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT TẠI TPHCM

bu lông đai ốc inox chất lượng giá tốt tại Đỉnh Thiên

Ở TPHCM cần tìm mua bu lông đai ốc inox ở đâu?

Bạn đang cần tìm mua vật tư xây dựng như bu lông đai ốc inox, bu lông, lông đền, ống gió mềm, tyren – nối ty,vít - thép - cùm treo các loại... Bạn cần tìm đơn vị phân phối chính thức số lượng lớn bu lông đai ốc inox, cần báo giá về bu lông đai ốc inox cụ thể nhất, giá tốt nhất để tạo nên những công trình vừa vững chắc vừa đảm bảo mức chi phí hợp lý. Vì thế bạn cần tìm nơi mua bu lông đai ốc inox ở TPHCM? Vậy thì bạn hãy yên tâm Đỉnh Thiên chuyên cung cấp các loại bu lông đai ốc inox số lượng lớn đầy đủ các loại với sự báo giá chi tiết cụ thể nhất như bu lông đai ốc inox, đai ốc long đền, tán keo, tán vuông… Chúng tôi chuyên cung cấp chính hãng các sản phẩm vật tư tại TPHCM như: BU LÔNG ĐAI ỐC INOX, ĐAI ỐC CÁC LOẠI, BULONG, ỐNG GIÓ MỀM, TYREN – NỐI TY, VÍT – THÉP – CÙM TREO – TẮC KÊ CÁC LOẠI…

Đỉnh Thiên cung cấp bu lông đai ốc inox ở toàn khu vực TPHCM

Hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều sản phẩm vật tư cho toàn công trình ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Với đội ngũ chuyên nghiệp về tư vấn, báo giá chính xác nhất, giải đáp mọi thắc mắc về giá vật tư… đồng thời chúng tôi có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp các vât tư, đặc biệt là bu lông đai ốc inox đến công trình, nhà ở quý khách cần lắp đặt.

Với mục tiêu đáp ứng về giá cá sản phẩm vật tư thấp nhất, chất lượng cao nhất, vận chuyển nhanh nhất thì Đỉnh Thiên luôn mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn về sản phẩm, cũng như dịch vụ. Chung tôi cám kết sản phẩm bu lông đai ốc inox có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, dịch vụ tư vấn tận tâm nhất... Từ đó mong muốn sự gắn kết lâu dài từ phía quý khách hàng và công ty vật tư của chúng tôi.